Trang Trí

Trang trí Đẹp và Hiện đại tại Royal Palace:

Các cặp đôi luôn chia sẽ với chúng tôi về điều mà họ thích nhất tại Royal Palace, chính là gu thẩm mĩ tinh tế và sang trọng. Với mong muốn tất cả các sự kiện diễn ra tại Royal Palace đều được chăm chút đến từng chi tiết, chương trình tiệc cưới bao gồm trang trí từ cổng hoa, bàn lễ tân, hoa bàn tiệc, lới lên sân khấu lãng mạn, nhẹ nhàng và sang trọng là những gì quý khách hàng sẽ trải nghiệm và cảm nhận được trong không gian Royal Palace.

Sử dụng chủ đề trang trí Chủ đề cưới “Pure Love” và Rustic:

Tinh thần chính mà phong cách Rustic mang đến là sự thô mộc cùng hơi thở của thiên nhiên bởi sự ấm áp, sự lãng mạn của không gian tiệc cưới đậm chất tự nhiên của rừng cây xanh lá.
Chất liệu chính của phong cách này là gỗ, hoa và lá cây kết hợp cùng thảm cỏ, đèn nến, đèn bão tạo hiệu ứng không gian lơ lửng và không kém phần ấm cúng. Những chiếc đèn nến nhỏ, treo dọc lỗi bàn tiệc sẽ khiến khách mời ấn tượng mãi không thôi…
Pure Love Tinh tế nhưng lại vô cùng gần gũi, đó là những gì gói trang trí PURE LOVE mang lại. Màu sắc tiệc cưới được hòa trộn giữa hai gam trắng và xanh non mang đến một bầu không khí dịu mát, nhẹ nhàng cho lễ cưới của bạn. Bên cạnh đó các vật dụng trang trí mộc mạc kết hợp với hoa tạo nên phần không gian ngọt ngào và hết sức đầm ấm.