S ả n h  R o y a l  1

Sảnh Royal 1 với không gian thoáng, 3 màn hình LED bên trong sảnh, phù hợp cho những sự kiện với mô hình lớn, uyển chuyển và tận dụng tối đa sức chứa lớn nhất của sảnh. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, Sảnh Royal 1 có thể kết hợp với các Sảnh khác, mở rộng linh hoạt với sức chứa lên đến hơn 2000 khách mà vẫn đảm bảo tất cả khách mời đều có thể theo dõi sự kiện diễn ra tại sân khấu chính.

S ả n h  R o y a l  2

Được thiết kế với lối kiến trúc hoa lệ cùng những đèn chùm được trang hoàng lộng lẫy, không gian Sảnh Royal 2 sang trọng, hoàn toàn không có cột phía dưới sân khấu, sức chứa lên đến 1100 khách phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Royal Palace luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn để cùng mang đến thành công tốt đẹp.

Sảnh Royal 3 và Sảnh Royal 4

Với sứ mệnh luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cho dù là nhỏ nhất để mang đến sự thuận lợi và thành công tốt đẹp cho các sự kiện của quý khách. Mỗi Sảnh Royal 3 và Royal 4 có sức chứa hơn 100 khách là không gian thân mật, ấm cúng phù hợp với các sự kiện hội họp hội nghị, liên hoan, sinh nhật.