Bó hoa thức ăn – Cách chinh phục những người phụ nữ có tâm hồn ăn uống nhân ngày 20/10

20/10 năm nay, các anh các chú không cần phải đau đầu suy nghĩ tặng quà gì cho chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Cách duy nhất vừa chinh phục, vừa làm vui lòng phụ nữ lại vừa chứng tỏ sự đảm đang của đấng mày râu chính là những bó hoa từ đồ ăn đảm bảo đủ 3 tiêu chí: Đẹp – độc và “ăn được”. Cùng nhìn ngắm qua những mẫu bó hoa đồ ăn độc đáo trong bài viết này để lấy ý tưởng tạo nên 1 tuyệt phẩm quà 20/10 nhé!

Xuất hiện từ khoảng 20/10 năm 2016, những món quà từ bó hoa đồ ăn đã làm nên cơn sốt quà độc trong một thời gian rất dài. Không biết nguồn gốc từ đâu, chỉ biết rằng chúng đều được tạo ra để phục vụ cho những tâm hồn đam mê ăn uống bất diệt.


Khởi nguồn phong trào này là những bó hoa chocolate nhân ngày Valentine 14/02.


Xem thêm cách làm chocolate truffle tan chảy, vừa nhanh vừa dễ.

Tiếp đến là hoa dâu tây Đà Lạt, hoa dâu tây Pháp, Hà Lan ,Úc, Mỹ, Nhật,…đủ các giống từ nhỏ đến to dành cho những cô nàng mê dâu. Những bó hoa từ dâu đặc biệt thu hút các chị em vì sự xinh đẹp, sang trọng và tính “ứng dụng cao” của nó. Cô nàng không cần sợ mập trong chính ngày của mình rồi.


Cách làm đùi gà KFC ngon đúng chuẩn ngoài hàng

Mỗi năm một mới, bó hoa từ những loại gà rán ra đờ sẵn sàng thỏa niềm mong ước của những ai mê gà. Nhìn hoành tráng thế thôi nhưng cách làm lại rất đơn giản, chỉ cần bạn làm ra được những chiếc đùi gà ngon, thì việc bỏ chúng lại không còn là vấn đề nữa đúng không nào?


Sau khi có được một mẻ gà ngon lành, thì bó hoa gà rán đã trong tầm tay rồi! Thậm chí bạn còn có thể kết hợp chúng cùng loài hoa yêu thích.

Xu thế “thích gì bó nấy” cũng được lên ngôi khi những loại rau củ quả dần được làm quà tặng nhau. Bạn có thể tặng người phữ của mình những loại trái cây mà cô ấy yêu thích theo cách thế này.


Bạn thích hoa cưới của mình thế này chứ?


Quà tặng cho những cô gái đảm đang giỏi bếp núc.


Một món quà ý nghĩa lại mang đến niềm bất ngờ nho nhỏ.

Đây là ý tưởng tuyệt vời có thể phới hợp tất cả những thức ăn mà người phụ nữ của bạn thích lên cùng một món quà 20/10. Không những độc lại mà tính ứng dụng lại vô cùng cao đấy nhé!. Bạn đã có ý tưởng nào cho người phụ nữ của mình chưa? Chúc bạn sẽ gây được sự bất ngờ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt tiệc