Điểm Đến Lý Tưởng Của Mọi Loại Hình Sự Kiện

    Royal Palace cung cấp không gian dành cho cho tất cả các loại hình sự kiện, từ cuộc họp đàm phán kinh doanh, hội thảo ra mắt sản phẩm, triển lãm, hội nghị quốc tế hay các chương trình văn hóa, biểu diễn nghệ thuật. Bất kể tính chất và quy mô sự kiện của bạn như thế nào, chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên một sự kiện duy nhất, ấn tượng và đẳng cấp. Bởi vì, Royal Palace là nơi để truyền cảm hứng cho những ý tưởng và sự sáng tạo không ngừng của bạn.
    Với những sản phẩm nổi bật, những tác phẩm đặc sắc, Royal Palace sẽ là một không gian lý tưởng để bạn mang đến cho khách hàng cơ hội được chiêm ngưỡng và trải nghiệm một cách trọn vẹn, sinh động nhất. Từ các ngành hàng bất động sản, điện tử, xe hơi đến các sản phẩm gia dụng hay mĩ phẩm, chúng tôi tự hào đáp ứng mọi yêu cầu về quy mô không gian cũng như ánh sáng, các trang thiết bị chuyên dụng để tạo nên một buổi triển lãm hoàn hảo nhất cho bạn.
    Nếu bạn muốn tìm kiếm một sự khác biệt đẳng cấp, một nét văn hóa riêng trong những cuộc gặp gỡ tất niên, dạ tiệc tối hay yến tiệc chiêu đãi khách hàng, Royal Palace sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn phù hợp nhất tùy theo số lượng khách, quy mô buổi tiệc cũng như sở thích và yêu cầu của bạn. Bạn có thể lựa chọn hình thức tiệc chiêu đãi bàn tròn dành cho những vị khách quan trọng hay một buổi tiệc đứng để mọi người làm quen, kết nối, chia sẻ với nhau. Với không gian được trang trí hoa tươi, những món ăn kết hợp tinh tế từ hương vị đến hình thức và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, sự kiện của bạn sẽ được diễn ra một cách hoàn hảo nhất theo cách riêng của bạn.
TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI
ROYAL PALACE

Tư Vấn: 091 485 26 08 Mr Trường
Góp Ý: 09 19 78 78 68 Mr Nguyên

Email

royalpalace.kg.vn@gmail.com
it.royalpalace@gmail.com

Địa Chỉ

Lô 9+10+11 Lạc Hồng, P.Vĩnh Lạc
Tp.Rạch Giá, Kiên Giang